Tiện ích Chung cư Gamuda Gardens

01/01/0001

Với mục đích kiến tạo cho các cư dân tương lai những ngôi nhà lý tưởng, không gian sống trong lành và tiện nghi đầy đủ, Gamuda Land luôn chú trọng đến quy hoạch tổng thể cũng như quan tâm đến từng chi tiết thiết kế, đảm bảo chất lượng cuộc sống cao cấp là ưu tiên hàng đầu tại các dự án.

Không gian xanh trong Gamuda Gardens

Những hàng cây xanh cùng con đường dạo bộ xinh xắn trong Khu đô thị Gamuda Gardens

Bằng những ý tưởng đôc đáo cho từng khu dân cư, Gamuda Land luôn đảm bảo mang đến cho cộng đồng một phong cách sống đẳng cấp. Những ngôi nhà của chúng tôi được thiết kiến khác biệt, chan hòa giữa những công viên mát xanh và hồ nước trong lành, đồng hành cùng những câu lạc bộ đầy đủ tiện nghi.

bể bơi vô cực chung cư Gamuda

Bể bơi vô cực Khu căn hộ The ZEN Residence

Một cuộc sống tiện nghi nhất cho toàn thể cộng đồng luôn được đảm bảo với những cơ sở vật chất và tiện ích hoàn hảo. Các cư dân chung cư gamuda sẽ được hưởng những hoạt động ngoài trời thú vị và bổ ích. Những cơ sở vật chất này sẽ đem đến sự cân bằng lý tưởng cho các nhu cầu của từng cá nhân, từng gia đình cũng như toàn cộng đồng.

không gian xanh chung cư Gamuda

Khuôn viên xanh rộng lớn dưới chân các tòa chung cư Gamuda Garden

khuon vien xanh chung cư gamuda

Không gian vui chơi riêng tư trên tầng 5 tòa nhà

vuon nuong chung cu gamuda gardens

Vườn nướng BBQ trên vườn treo chung cư Gamuda

Xây dựng lối sống năng động và lành mạnh cho toàn cộng đồng là một trong những giá trị to lớn mà Gamuda chú tâm phát triển, nhằm tạo điều kiện cho các cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống với chất lượng cao nhất.

tien-ich-khu-do-thi-gamuda-gardens

Phòng tập GYM rộng rãi hiện đại mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho cư dân

Đó cũng là lý do tại sao các nhà đầu tư tại các dự án này luôn tự hào được hưởng mức định giá trung bình cao hơn 20-40% trên khoản đầu tư của họ. Được quản lý chuyên nghiệp dù cho thuê hay bán cho thị trường thứ cấp, các sản phẩm của Gamuda Land luôn là lựa chọn hấp dẫn đối với các người mua dù với mục đích để ở, cho thuê hay đầu tư.