Gamuda Land Mở bán và Ký hợp đồng mua Bán Chung cư The Two Residence

01/01/0001

Tiếp nối thành công của chung cư The ONE Residence, Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đã  tổ chức “Lễ ký kết Hợp đồng mua bán và Chính thức mở bán Chung cư The TWO Residence”, sản phẩm chung cư thứ hai tại Khu đô thị Gamuda Gardens, vào ngày 09/07/2016. Sự góp mặt của hơn 1500 lượt khách tại sự kiện là minh chứng cho sự quan tâm đặc biệt của khách hàng dành cho chung cư The TWO Residence trên thị trường bất động sản Hà Nội. 

chung-cu-gamuda-the-two-residence

Vào sáng ngày 09/07/2016, gần 300 hợp đồng mua bán đã được ký kết thành công giữa khách hàng mua căn hộ chung cư The TWO Residence và Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Tọa lạc tại trung tâm của Khu đô thị tốt nhất Hà Nội - Gamuda Gardens, với mô hình thiết kế ưu việt, hệ thống tiện ích tối ưu và không gian sống trong lành, The TWO Residence là sự lựa chọn lí tưởng cho các gia đình tìm kiếm những căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi với ngân sách hợp lí.

le-mo-ban-chung-cu-the-two-residence

Xây dựng trên 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng kết nối tạo thành hình chữ L uyển chuyển, từ căn hộ Studio 1 phòng ngủ đến căn 3 phòng ngủ, The TWO Residence mang đến nhiều lựa chọn về hướng và diện tích. Mọi căn hộ tại đây được thiết kế tối ưu về không gian sống, tận dụng mọi nguồn sáng và không khí đối lưu, với mục đích mang lại cho gia chủ một tổ ấm thoải mái và an lành. Ngoài ra, cư dân tại chung cư The TWO Residence được tận hưởng những tiện ích riêng biệt như 3 tầng gửi xe, sân vườn tầng 5 và vườn treo tầng 27. Hệ thống nhà phố thương mại bao quanh The TWO Residence - The TWO Central, với đa dạng các cửa hàng ăn uống, café, siêu thị, văn phòng… đem đến cho cư dân những dịch vụ đa dạng, chất lượng và đảm bảo.

Với mục đích mang đến cho cư dân những điều tốt đẹp nhất, Gamuda Land Việt Nam không ngừng mở rộng hệ thống tiện ích tại Khu đô thị Gamuda Gardens. Một trong những nỗ lực đó chính là Lễ ký kết hợp tác giữa Gamuda Land Việt Nam với Ngân hàng TNHH một thành viên Public Việt Nam và Công ty Cổ phần 3 Sơn, diễn ra trong khuôn khổ sự kiện. Đây là 2 đối tác có kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, chăm sóc sức khỏe và tư vấn dinh dưỡng, cam kết mang đến hệ thống dịch vụ toàn diện cho cư dân Khu đô thị Gamuda Gardens.