Lung linh ánh đèn Hoa Đăng

01/01/0001

Mùa trung thu năm nay với những sắc màu cổ tích vừa được tái hiện sinh động tại LePARC by Gamuda cuối tuần qua đã mang đến một bầu không khí lễ hội đầy háo hức và ngập tràn cảm xúc cho các em nhỏ trong những ngày chờ đón trăng rằm.

trung-thu-tai-gamuda-city

Con đường đèn lồng đầy màu sắc bên bờ hồ bán nguyệt

tha-hoa-dang-tai-gamuda-city

Khi ánh trăng lên cao, cũng là lúc mọi người cùng nhau thả những điều ước trôi theo ánh đèn Hoa Đăng lung linh trên mặt hồ.

Đến đây, các em được trải nghiệm không gian của một Tết Trung thu xưa, được trổ tài làm lồng đèn ông sao, trang trí mặt nạ, làm đèn hoa đăng, được học múa lân và cùng hòa mình vào các tiết mục ca nhac, biểu diễn nghệ thuật, trông trăng, phá cỗ bên mâm cỗ lớn với hoa quả, bánh nướng, bánh dẻo và các trò chơi dân gian thú vị… Tất cả đã tạo nên một không gian thật lung linh, huyền ảo

hoat-dong-tai-gamuda-city

Tự tay tô vẽ mặt nạ, trang trí đèn ông sao lung linh, hay tự tay làm tranh cát.... là những trải nghiệm khó quên dành cho các bạn nhỏ trong lễ hội Trung thu năm nay.

mua-lan-tai-gamuda-city

 Múa lân rộn ràng

Lễ hội Trung thu tại LePARC by Gamuda thu hút hàng nghìn người tham dự

Ông Dennis Ng, Phó Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam - Đơn vị tổ chức lễ hội Trung thu chia sẻ: “Ngay từ những bước đầu, tiêu chí chủ chốt của Gamuda city đặt ra là duy trì và phát triển bền vững các giá trị văn hóa của Hà Nội. Việc đầu tư xây dựng và hoàn thiện công viên Yên Sở vào đúng dịp đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nôi là một minh chứng cho điều này. Vẫn với tôn chỉ đó, khu đô thị Gamuda Gardens đã được hoàn thiện nhằm tạo một cộng đồng văn minh, lối sống lành mạnh và tôn vinh những giá trị văn hóa xưa và nay. Ngày hôm nay, Gamuda cùng với Ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai cùng phối hợp tổ chức lễ hội trung thu “Trăng lấp lánh – Ánh tình thân” với nhiều hoạt động ý nghĩa cho trẻ em trên địa bàn quận. Thông qua sự kiện này, chúng tôi không chỉ muốn tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em trong khu vực mà còn muốn góp phần duy trì và phát triển các nét văn hóa truyền thống của Việt Nam.”

Nhân dịp này, công ty Gamuda Land Việt Nam dành tặng 140 suất quà cho các em nhỏ có thành tích học tập xuất sắc của quận Hoàng Mai nhằm khích lệ, động viên các em tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong năm học 2016 – 2017.

tang-qua-cho-be-tai-gamuda

Câu chuyện về Tết Trung thu đã khép lại. Chắc hẳn các bé và cả gia đình đã có những khoảnh khắc thật đẹp và đáng nhớ về một mùa tết rước đèn cùng Chú Cuội, Chị Hằng, Thỏ Ngọc đi chơi trăng và những chuỗi hoạt động đầy thú vị cho cả gia đình.