Gamuda Land thay đổi nhận diện thương hiệu Gamuda City

01/01/0001

Sau hơn 10 năm dày công phát triển, Giai đoạn 1 dự án Gamuda City bằng việc cải tạo công viên hồ điều hòa Yên Sở và phát triển cộng đồng khu đô thị Gamuda Gardens phường Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội, từ năm 2011, Gamuda Land Việt Nam với sứ mệnh “Tiên phong kiến tạo khu đô thị xanh” và thực hiện chuyển đổi Hoàng Mai từ một vùng đất chiêm trũng thành một dự án đáng sống cho phía Nam Hà Nội.

Gamuda City Yên Sở Hoàng Mai

Công viên Yên Sở, Một hạng mục của Gamuda City

Thời điểm đầu năm 2021, Gamuda Land Việt Nam đã hoàn thiện gần 1300 căn biệt thự, nhà liền kề, nhà phố và hơn 2100 căn hộ chung cư, Với hạ tầng tiện ích hoàn thiện đồng bộ, Khu đô thị đã thu hút được 90% cư dân về sinh sống, tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, thổi luồng gió mới góp phần làm thay đổi bộ mặt khu vực phía Nam Hà Nội.

 khu đô thị gamuda gardens

Khu đô thị Gamuda Gardens đã hoàn thiện

Việc làm mới thương hiệu Gamuda City phù hợp với chiến lược và tầm nhìn mới đã được tuyên bố và thực hiện trong thực tế; khẳng định Gamuda Land VN không còn là một nhà đầu tư chuyên cung cấp các giải pháp xây dựng đơn thuần mà là nhà kiến tạo khu đô thị sống xanh có trách nhiệm với môi trường, xã hội và cộng đồng

Tâm huyết (Sincere), Uy tín (Responsible) và Tiên phong (Original) là 3 Giá trị cốt lõi của thương hiệu Gamuda Land Việt Nam vẫn được tiếp tục gìn giữ, phát triển trong giai đoạn mới nhằm thúc đẩy mạnh mẽ nguồn năng lượng, sức trẻ cho thương hiệu.

Logo mới của Gamuda City với biểu tượng đường cong mềm mại dưới chữ Gamuda thể hiện nhịp điệu của sự sáng tạo, đường chuyển động của sự phát triển cũng như mô tả dòng chảy của sự sống, nơi thiên nhiên gặp thành thị. Chữ I trong từ “City” là một khối tổng thể vững chắc biểu trưng cho sự quy hoạch tổng thể cơ sở hạ tầng khu dân cư. Chữ C cách điệu được thể hiện như hình dạng chất lỏng hữu cơ với các thành phần tự nhiên như lá và nước là các yếu tố tạo nên khu đô thị xanh Gamuda City. Được xây dựng với cấu trúc mở, toàn thể logo mới đem đến cho công chúng một càm giác về một môi trường toàn diện, với dòng chảy hữu cơ, tính lưu động và có sự tích hợp kết nối.

Logo mới của Gamuda City

Logo mang màu sắc tươi mới của Gamuda City

Thay đổi logo Gamuda City nhưng tinh thần và giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Gamuda Land VN vẫn được gìn giữ và duy trì xuyên suốt trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai là tầm nhìn “Nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam”. Đây là điều mà Gamuda Land VN sẽ tiếp tục thực hiện, không bao giờ thay đổi.

Cùng với tuyên bố về sứ mệnh “Ưu tiên hàng đầu cho con người và cộng đồng. Thích ứng nhanh nhạy với chuyển động thị trường đảm bảo sự phát triển bền vững. Kiến tạo những dự án kết hợp hài hòa giữa phong cách sống và môi trường. Nâng cao tâm thức kinh doanh mang lại giá trị gia tang cho các đối tác.” Với việc ra mắt nhận diện thương hiệu mới cho Gamuda City, Gamuda Land VN muốn thể hiện sự thay đổi sâu sắc trong tâm trí, trong hành động và định hướng tương lai của mình để thực sự là một nhà phát triển bất động sản tiên phong và chủ lực trong thời đại số của một xã hội đang chuyển dịch số cực kỳ mạnh mẽ. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng cư dân Gamuda nói riêng và công chúng nói chung trong việc nâng cao nhận thức đối với tiêu chuẩn Môi trường – Xã hội và Quản trị (ESG) và Gamuda Land Việt Nam đang hướng tới là một nhà đầu tư có trách nhiệm với xã hội và phát triển bền vững.

Gamuda City là khu đô thi tầm cỡ quốc tế có quy mô 500ha gồm 4 phân khu chính là công viên Yên Sở và nhà máy xử lí nước thải Yên Sở, khu đô thị Gamuda Gardens, Gamuda Central và Gamuda Lakes.